Keynote Speaker “ความท้าทายของบัณฑิตศึกษาในยุค Thailand 4.0” โดย ศาสตราจารย์ ดร. เพทาย เย็นจิตโสมนัส

ขอเชิญเข้าร่วมฟังการบรรยายพิเศษ

เรื่อง “ความท้าทายของบัณฑิตศึกษาในยุค Thailand 4.0”

โดย ศาสตราจารย์ ดร. เพทาย เย็นจิตโสมนัส หน่วยอณูเวชศาสตร์ สถานส่งเสริมการวิจัย คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล

ในการประชุมวิชาการเสนอผลงานวิจัยบัณฑิตศึกษา ระดับชาติและนานาชาติ 2560 (The National and International Graduate Research Conference 2017)
วันศุกร์ ที่ 10 มีนาคม 2560 ณ อาคารพจน์ สารสิน มหาวิทยาลัยขอนแก่น